Hơn 2.200 khách hàng đã tham gia lễ chính thức giới thiệu dự án khu phức hợp thương mại – dịch vụ Hana Garden Mall vào cuối tuần qua. Kết quả, sau một buổi sáng, toàn bộ gần 800 sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã được khách hàng xác nhận giữ chỗ thành công.

Hơn 2.200 khách hàng đã chen kín hội trường từ sáng sớm với mong muốn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất tại Hana Garden mall.

Hội trường bùng nổ trong giây phút đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam – chính thức công bố dự án Hana Garden Mall.  Trong ảnh là nhân viên kinh doanh của các đơn vị phát triển và phân phối dự án chen chân nhận bảng giá và thông tin sản phẩm để kịp thời tư vấn cho khách hàng của mình.

Các nhân viên kinh doanh tận tình tư vấn giúp một khách hàng chọn lựa sản phẩm. Với giá chỉ 680 triệu đồng, không ít khách hàng đã mua cùng lúc nhiều sản phẩm do nhận thấy dự án hội tụ nhiều lợi thế để ở kết hợp kinh doanh cũng như tiềm năng gia tăng giá trị.

Khách hàng Trần Hữu Mạnh (Bắc Tân Uyên, Bình Dương) là người may mắn nhất buổi lễ khi trúng giải đặc biệt là một nền đất trị giá 700 triệu đồng.

Bên cạnh giải đặc biệt, chủ đầu tư còn trao nhiều giải thưởng giá trị cao cho các khách hàng may mắn gồm 1 giải nhất là 1 xe Honda SH (trị giá 90 triệu đồng), 3 giải nhì là 3 xe Honda Air Blade (trị giá 40 triệu đồng/chiếc), 10 giải ba là 10 xe Yamaha Sirius (20 triệu đồng/chiếc)…

Lãnh đạo chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án cảm ơn tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin vào Hana Garden Mall. Phía sau là bảng thông tin gần 800 sản phẩm đã phủ kín đặt chỗ.

Phối cảnh dự án Hana Garden Mall với quy mô khoảng 1.300 nhà phố tọa lạc đối diện cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng.  Nội khu dự án còn tích hợp phố đi bộ kết hợp mua sắm, khu phức hợp thể thao, công viên, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học…

Nguồn: 24h.com.vn

Menu
.
.
.
.