Cùng với sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Bình Dương, Khu nhà ở thương mại chợ Nhật Huy nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng khi sở hữu vị trí vàng đắc địa của Thành phố mới Bình Dương, với định hướng trở thành nơi giao thương kinh tế, văn hóa, phát triển song song cùng với khu hành chính của tỉnh.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI – CHỢ NHẬT HUY
  • Quy mô: 415 nền
  • Vị trí: Quốc lộ 14, phường  Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Công Ty THHH Đầu Tư Địa Ốc Ánh Dương
  • Đơn vị phân phối: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Á Châu

Là một khu nhà ở thương mại phục vụ cho nhu cầu nhà ở cho người dân, công nhân lao động, cán bộ công nhân viên, các chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp của thị xã và lân cận với các tiện nghi về hạ tầng hoàn chỉnh, đảm bảo kêt nối hạ tậng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu vực xung quanh

Vị trí

Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy tọa lạc tại mặt tiền đường DT741 Nguyễn Văn Thành ( Ngã tư Sở Sao). Tam giác vàng của Bình Dương là: TP TDM, TP Mới Bình Dương và Thị xã Bến Cát.  Mặt tiền chợ, cách trung tâm hành chính Bình Dương 2km. Đối diện là chợ Nhật Huy. Xung quanh giáp nhiều tiện ích hiện đại như siêu thị, siêu thị điện máy xanh, thế giới di động.

Nằm trong tam giác 3 khu công nghiệp lớn Mỹ Phước 1-2-3, KCN Đồng An, KCN Vsip 2, cách trung tâm thành phố chỉ 1km. Số lượng tập trung dân cư cũng như người lao động là rất lớn nên khả năng đầu tư ngắn hạn, dài hạn sinh lời là rất cao. Với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Bình Dương dự án Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy hứa hẹn mang đến giá trị vàng.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền DT 741 – Quốc Lộ 14, trong tam giác vàng 3 khu công nghiệp lớn

Tiện ích dự án

Nơi tập trung tất cả các ban ngành của địa phương. Là nơi luôn đổi mới và phát triển. 
– Gần các cụm khu công nghiệp lớn 
– Xung quanh dân cư, công nhân phủ kín đông đúc. 
– Với đầy đủ tiện ích xung quanh: sát chợ, trường mầm non các cấp 1,2,3 .. 
– Nằm gần là các xí nghiệp, cty của Nhật Bản – Hàn Quốc.  

Dự án Khu đô thị thương mai chợ Nhật Huy liền kề với trường học các cấp

Mặt bằng thiết kế dự án Khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy

Dự án khu nhà ở thương mại Chợ Nhật Huy được thiết kế chuẩn theo phong cách Singapore. Chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Ánh Dương cam kết bàn giao đúng tiến độ hệ thống hạ tầng với các tuyến đường nội bộ rộng 13 m với hệ thống điện âm nước thủy cục hệ thống thoát nước mưa nước thải riêng biệt. Ngoài ra nội khu dự án còn được xây dựng một khu chợ đêm, một trường mầm non, và hệ thống cây xanh mang đến không gian trong lành và tiện ích cho các cư dân nơi đây.

Sơ đồ phân lô của dự án Khu nhà ở Thương mại – Chợ Nhật Huy

Tiềm năng phát triển của dự án:

Dự án không chỉ mang đến một không gian tươi mát mà còn mang đêm tiềm năng khai thác kinh doanh do nằm liền kề nhiều khu công nghiệp như: khu công nghiệp Vsip 2 Khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4 KCN Phú Gia, KCN Đồng An 2 nơi đang thu hút số lượng lớn lao động đến làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở cũng như mặt bằng kinh doanh, đây là điều kiện thuận lợi cho chủ nhân khu đô thị chợ Nhật Huy phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Các sản phẩm của dự án khu đô thị Nhật Huy với pháp lý rõ ràng sổ hồng riêng từng nền thổ cư 100% đất ở đô thị sở hữu lâu dài.

Hãy đến với Dự án Khu đô thị thương mại – Chợ Nhật Huy nơi tạo lập giá trị thịnh vượng.

Một số hình ảnh thực tế của dự án:

Menu
.
.
.
.