Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện có hàng trăm dự án bất động sản được chào bán rầm rộ. Tuy nhiên, những dự án được người dân, khách hàng đặc biệt quan tâm thực tế không nhiều. Nguyên nhân chủ yếu do khách hàng lo sợ tính pháp lý của dự án cũng như cơ sở hạ tầng không gây sức hút.

Dự án Lucky House trước và sau khi hoàn thiện hạ tầng

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bình Dương rộ lên hàng trăm dự án khu đô thị, dân cư và được xem là một biến động lớn trên thị trường bất động sản tại địa phương này. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến nhiều dự án nổi lên ở Bình Dương là vì quỹ đất ở TP.HCM khan hiếm, nhiều chủ đầu tư đã đổ xô đến các tỉnh lân cận. Bình Dương được nhiều chủ đầu tư nhắm đến nhất bởi lợi thế địa giới và là nơi phát triển công nghiệp lớn nhất nước, có lượng người lao động rất lớn.

Nhiều dự án được đầu tư như vậy, thế nhưng theo khảo sát, không phải dự án nào cũng thu hút được nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Bởi nhẽ, nhiều dự án pháp lý không rõ ràng, cơ sở hạ tầng đâu tư hời hợt, không có sức hút.

Dự án Newtown Center Land 1 trước và sau khi hoàn thiện hạ tầng

Theo ghi nhận của PV, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có một số dự án tạo được hiệu ứng rất tốt và nhận được nhiều sự quan tâm của người dân, khách hàng. Trong đó, phải kể đến dự án Newtown Center Land 1, 2, 3, Dự án Lucky House và Dự án Tân Long 1. Được biết, tại các dự án này do Công ty BĐS Á Châu và Công ty Nam Dương phân phối độc quyền, có uy tín tại tỉnh Bình Dương.

Dự án Newtown Center Land 2 trước và sau khi hoàn thiện hạ tầng

Nói về các dự án nhận phân phối trên, đại diện Công ty BĐS Á Châu cho biết, do dự án có pháp lý rõ ràng, đều được chấp thuận chủ trường đầu tư và phê duyệt tỉ lệ 1/500. Ngoài ra, các dự án đơn vị nhận phân phối đều chú trọng đầu tư hạ tầng bài bản, với phong cách hiện đại nhất. Từ đó, dự án đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

“Tất cả các dự án chúng tôi ký hợp tác phân phối đều phải có pháp lý rõ ràng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị thế người mua để từ đó đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cần kinh phí để hoạt động nhưng không vì thế mà đưa đến cho khách hàng những sản phẩm không chất lượng. Tất cả được thực hiện với phương châm đôi bên cùng có lợi”, đại diện Công ty BĐS Nam Dương nói.

Dự án Newtown Center Land 3 trước và sau khi hoàn thiện hạ tầng

Theo ghi nhận, các dự án nêu trên hiện cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khang trang và đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi tập trung kinh doanh và các khu công nghiệp lớn.

Dự án Tân Long 1 trước và sau khi hoàn thiện hạ tầng

Các dự án rất thuận lợi cho giao thương khi là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành và các cảng biển chỉ từ 15 – 20 Km, thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu nhà ở của người dân, các chuyên gia và người lao động làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương ngày một tăng cao. Theo đó, các dự án được đầu tư hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng sẽ là một lựa chọn lý tưởng, thu hút nhiều khách hàng.

Nguồn: thoisu60s.com

Menu
.
.
.
.